Chăm Sóc Cơ Thể

Massage Thư Giản

Liệu trình massage thư giản của Mayu giúp giải tỏa sự căng thằng và giảm sự căng cơ của cơ thể đồng thời mang đến cho bạn một cảm giác khỏe mạnh tức thì

60 phút

690,000VND

Massage Thư Giản

90 phút

890,000VND

Massage Thư Giản

Giải độc và giảm béo

Massage giải độc hệ bạch huyết (Lymphatic Drainage Massage) sử dụng phương pháp ấn trượt nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại theo hệ bạch huyết.

Đây là loại massage chuyên dụng còn gọi là "liệu .pháp giải độc", hỗ trợ hệ thống thanh lọc nội bộ của cơ thể để giúp hệ thống miễn dịch được kiểm soát.

Massage giải độc hệ bạch huyết (Lymphatic Massage) đã được nghiên cưu và áp dụng tại Châu Âu như một phương pháp thực hành y khoa với hệ thống bạch huyết trải dài khắp cơ thể.

Tẩy tế bào chết toàn thân và ủ dưỡng

Liệu trình sẽ đem lại sức sống mới cho làn da của bạn với bước đầu tiên là tẩy tế bào chết hạt mơ. Ngay sau đó, bạn sẽ được chọn một trong hai loại kem ủ thể chiết xuất từ thiên nhiên: Bột trà xanh – dùng để giải độc hoặc Bột mè đen chứa các chất dinh dưỡng thúc đẩy tái tạo mô tế bào. Liệu trình được kết thúc bằng cách massage nhẹ nhàng toàn thân với gel dưỡng ẩm lô hội để cơ thể bạn trở nên rạng rỡ, mềm mại và mịn màng.

Massage Túi Thảo Dược

Liệu pháp thư giãn toàn thân với TÚI THẢO MỘC DƯỢC.

Điểm đặc biệt của liệu trình này là các loại thảo mộc như gừng, nghệ, ngải cứu, sả, lá bưởi, gạo nếp và các thảo dược thiên nhiên gói gọn trong một túi vải được làm ấm.

Kết hợp với các động tác massage Nhật Bản, liệu trình HERBAL BALL nhanh chóng mang lại những tác động tích cực về cả thể chất lẫn tinh thần cho bạn

(90 phút)

1,290,000vnd

Herbal Ball Massage